Ngày 13 tháng 01 năm 2023 vừa qua, Công ty và Công Đoàn CMIT đã đồng tổ chức thành công Hội Nghị Người Lao Động với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên, các cấp Lãnh Đạo và Ban Chấp Hành Công Đoàn. Đây là một sự kiện thường niên của CMIT để họp mặt tổng kết sau một năm khai thác đầy nhiệt huyết, thú vị hơn, sự kiện năm nay còn có sự tham gia của các đại diện cổ đông APMT. Sự đồng hành của Công Đoàn và sự ủng hộ của các cổ đông trong sự kiện năm 2023 đã đưa đến thông điệp về việc cam kết chia sẻ và hỗ trợ mạnh mẽ đến đội ngũ CMIT cho chặng đường khai thác đầy thử thách sắp tới.

Sự kiện “Hội nghị Người Lao Động” 2023 là cơ hội để Ban Lãnh Đạo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, chia sẻ trọng tâm kế hoạch năm 2023, báo cáo hoạt động Công Đoàn, phát động phong trào thi đua để cùng phấn đấu đạt được những mục tiêu cao hơn nữa. Ngoài ra cũng không thể thiếu các chương trình ghi nhận khen thưởng Ngôi sao CMIT, hành giả Lean nâng cao, tri ân các huấn luyện viên của năm, các nhân viên thâm niên, các công đoàn viên tích cực trong công tác Công Đoàn…

Toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo và các cổ đông đã có những khoảnh khắc nâng cao tinh thần gắn kết khi cùng nhau dùng Tiệc trưa, giao lưu văn nghệ, tham gia bốc thăm trúng thưởng. Đây là cơ hội quý giá để các thành viên cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong năm cũ, thể hiện sự quyết tâm đồng hành cùng công ty và hi vọng một năm mới với những thành công tốt đẹp.