Kính gửi Quý Khách hàng,

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của CMIT.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ và thanh toán chi phí cho CMIT, một số trường hợp khách hàng đã thanh toán dư, hoặc thanh toán nhưng không sử dụng dịch vụ, dẫn đến phát sinh khoản tiền thừa trong tài khoản CMIT.

Các khoản tiền thừa này sẽ được hoàn lại theo yêu cầu của quý khách thông qua Cổng hoàn tiền thừa trực tuyến của CMIT tại đường link: https://refund.cmit.com.vn/index 

Hiện tại, vẫn còn một số khoản tiền thừa đã qua thời gian dài nhưng CMIT chưa nhận được yêu cầu hoàn tiền của quý khách. Do đó, CMIT trân trọng thông báo thời gian tiếp nhận yêu cầu hoàn tiền thừa như sau:

  • Đối với các khoản tiền thừa trên 1 năm kể từ ngày thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ CMIT và gửi hồ sơ yêu cầu hoàn tiền trễ nhất vào ngày 20/12/2023 để đảm bảo việc xử lý hoàn tất trong năm 2023.
  • Sau ngày 20/12/2023, thời gian tiếp nhận yêu cầu hoàn tiền thừa của khách hàng sẽ giới hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày thanh toán. Các khoản tiền thừa quá một năm sẽ bị từ chối xử lý. Quý khách vui lòng rà soát việc thanh toán và gửi yêu cầu cho CMIT trong thời hạn này để được xử lý hoàn tiền thừa kịp thời.

Kính mong quý khách chuyển tiếp thông tin này đến các bên liên quan.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Bộ phận Thương vụ CMIT để được hỗ trợ:

Email: cmitopsgat@cmit.com.vn

Hotline: 0937 607 768

Trân trọng cảm ơn quý khách.