Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT) được thành lập ngày 26 tháng 1 năm 2007 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – CTCP, Cảng Sài Gòn và APM Terminals – nhà khai thác cảng Công-ten-nơ hàng đầu thế giới của Đan Mạch. Đây là cảng công-ten-nơ nước sâu tại khu vực Cái Mép, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích 48 héc ta. CMIT có cầu cảng dài 600 mét, công suất hơn 1,1 triệu TEU, có khả năng đón các tàu container có trọng tải lớn đạt 160.000 DWT. Với hệ thống cơ sở vật chất vận hành và khai thác cảng hiện đại, CMIT có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các hãng tàu và khách hàng với thời gian nhanh nhất, thông qua các tuyến vận chuyển quốc tế trực tiếp từ Việt Nam đến các thị trường lớn như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Chính sách của CMIT là hoạt động kinh doanh hiệu quả, chú trọng vào vấn đề bảo vệ sức khoẻ và an toàn cho các bộ công nhân viên và cộng đồng địa phương.

APM Terminals

APM Terminals

APM Terminals nâng tầm thương mại toàn cầu với một mạng lưới các cảng được khai thác trên toàn cầu với 20,600 nhân viên làm việc tại 72 cảng và 140 cơ sở dịch vụ nội địa ở 69 quốc gia trên thế giới. APM Terminals thiết kế, xây dựng và vận hành các cảng và bến cảng, cũng như cung cấp dịch vụ nội địa để vận chuyển hàng hoá giữa các cảng và các điểm nội địa, cũng như các khu vực liên quan đến xử lý hàng hóa khác. Ngành vận tải biển thế giới và chuỗi logistics toàn cầu thông qua APM Terminals và mạng lưới các cảng trên toàn cầu của APM Terminals để thâm nhập vào tất cả các thị trường lớn trên thế giới một cách hiệu quả.

 

Thông tin chi tiết, tham khảo tại www.apmterminals.com

Cảng Sài Gòn

Cảng Sài Gòn

Cảng Sài Gòn trong hệ thống Cảng biển của ngành Hàng hải Việt nam là một cảng có sản lượng và năng suất xếp dỡ hàng đầu của Quốc gia.

Với lịch sử hơn 150 năm , có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, Cảng Sài Gòn đã được Chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động về những thành tích xuất sắc từ năm 1986 đến năm 1995, đóng góp một phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Thông tin chi tiết, tham khảo tại http://www.csg.com.vn

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – CTCP

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – CTCP

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – CTCP (VIMC) được thành lập năm 1995 theo Quyết định số 250/TTg của Thủ tướng Chính phủ với sứ mệnh là doanh nghiệp nòng cốt, chủ lực của ngành hàng hải Việt Nam, trải qua 26 năm hình thành và phát triển VIMC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc mở cửa hợp tác, hội nhập quốc tế, cung cấp dịch vụ Hàng hải trên phạm vi toàn cầu đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế biển của Việt Nam. VIMC chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 18/08/2020.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại https://vimc.co/

Vị trí của chúng tôi
Xem bản đồ
Tải brochure
Tải
Tầm nhìn và sứ mệnh

CMIT phấn đấu trở thành doanh nghiệp vận hành và khai thác cảng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là doanh nghiệp hoạt động an toàn, phát triển bền vững, có lợi nhuận cao, luôn luôn coi trọng giá trị của đội ngũ cán bộ công nhân viên, khách hàng và vai trò của công ty trong cộng đồng.

 CMIT sẽ đạt được điều này thông qua:
 

Quan tâm chu đáo vấn đề sức khỏe và an toàn của mỗi cá nhân đến khu vực cảng CMIT hay các cơ sở vật chất liên quan.


Tôn trọng và tạo điều kiện phát huy các khả năng đặc biệt của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong việc đóng góp vào sự thành công của công ty.

 

Tạo nên các giá trị gia tăng cho khách hàng bằng việc không ngừng cung cấp các dịch vụ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

 
Luôn luôn tối ưu hóa chi phí trong khi vẫn duy trì và đẩy mạnh mối quan hệ với các nhà cung ứng.

 

 
Là doanh nghiệp hoạt động với môi trường và xã hội.


 

Phát huy thế mạnh của các cổ đông nhằm hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của Công ty.

Giá trị cốt lõi

Bình đẳng – thể hiện ở các khía cạnh sau:

 • Toàn thể nhân viên đều thể hiện tinh thần trách nhiệm
 • Cởi mở trong trong giao tiếp và đón nhận ý kiến của người khác, cho phép người khác phản biện lại ý kiến của chúng ta. Minh bạch trong tất cả mọi việc chúng ta làm và cách thức để làm điều đó
 • Thành tích công tác là tiêu chí quan trọng duy nhất để được công nhận và thăng tiến
 • Cơ hội bình đẳng trong tuyển dụng và thăng tiến tại CMIT
 • Đánh giá cao sự đa dạng phong phú vốn có của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

 Hài hòa – thể hiện ở các khía cạnh sau:

 • Cân bằng các giá trị và văn hóa giữa công ty và cá nhân nhân viên
 • Đánh giá cao thiện chí, và tôn trọng lợi ích của các bên liên quan trong và ngoài Công ty
 • Thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty, cộng đồng và ngành công nghiệp dịch vụ công ty hoạt động.

 Nhiệt huyết –  thể hiện ở các khía cạnh sau:

 • Coi trọng và nuôi dưỡng văn hóa gắn kết
 • Nỗ lực không ngừng để cải thiện
 • Khuyến khích sự ham học hỏi và sáng tạo
 • Những người nhiệt huyết là những người hài lòng và đồng thuận

Quan tâm – thể hiện ở các khía cạnh sau:

 • Quan tâm đến cộng đồng xung quanh
 • Coi trọng sự an toàn và phúc lợi của toàn thể cán bộ công nhân viên
 • Luôn suy xét đến tác động trong từng hành động của chúng ta

Chính trực – thể hiện ở các khía cạnh sau:

 • Cư xử có đạo đức trong công việc và cuộc sống thường ngày
 • Không chấp nhận bất kì hành động trái pháp luật và phi đạo đức
 • Thừa nhận những thiếu sót và sẵn sàng chịu trách nhiệm
 • Chấp nhận và tôn trọng những quyết định đúng đắn và khó khăn
 • Tuân thủ những chuẩn mực giá trị của chúng ta
 

 

Chống tham nhũng

Chính trực là một giá trị quan trọng trong các giá trị của CMIT và CMIT không nhân nhượng cho bất cứ trường hợp nhân viên nào có hành động đưa hoặc nhận hối lộ.

Hành vi hối lộ được định nghĩa là hành động đưa hoặc nhận tiền (hay các dạng lợi ích khác) để người đưa hối lộ đạt được quyền lợi không hợp pháp. Khoản “bôi trơn” là khoản tiền (hoặc các dạng lợi ích khác) nhận được hoặc chi trả để có được thứ mà người chi trả có quyền được nhận, nhưng khoản chi này nằm ngoài bất kỳ khoản thù lao nào.

Những nhân viên CMIT nhận tiền hay quà tặng (kể cả quà Tết có giá trị lớn hơn 100 USD)  từ các nhà cung cấp là một ví dụ về khoản “bôi trơn” đối với nhân viên CMIT, điều này không được chấp nhận.

Những nhân viên bị phát hiện có hành vi đưa hoặc nhận hối lộ hay đưa hoặc nhận khoản “bôi trơn” sẽ bị xử lý kỉ luật hoặc có thể bị đuổi việc.

 • Vì thế, nếu bạn bị yêu cầu đưa hoặc nhận hối lộ và / hoặc khoản bôi trơn, hoặc bạn có bất cứ thông tin về trường hợp liên quan nào vui lòng thông báo cho chúng tôi tại địa chỉ như sau. Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin.
 • Đường dây nóng : +84 (0) 64 3938 222   nhánh: 1101 (Tiếng Việt ) / 1102 (Tiếng Anh) HOẶC:
 • Email: Compliance@cmit.com.vn.

 

Để nuôi dưỡng một môi trường làm việc chính trực và đảm bảo các quy định luôn được chấp hành nghiêm chỉnh, chúng tôi sẽ không dung thứ cho bất cứ hành động trả thù nào đối với bất cứ ai có thiện chí báo cáo hành vi sai phạm.